นายแทม ดอทคอม
หมวดหลัก
สรรสาระชีวิต


หมวดย่อย

เริ่มเล่นเวทกี่เดือนจึงจะเห็นผล

เมื่อคุณเล่นเป็นประจำมากขึ้น กล้ามเนื้อมีการปรับสภาพ เริ่มแข็งแรงมากขึ้น การฉีกขาดน้อยลง การซ่อมแซมกล้ามเนื้อก็อาจจะช้าลง จึงส่งผลให้การโตขอ ...

วิธีแก้ปัญหาเวย์โปรตีนละลายยาก กับ กระบอกเชคเวย์เหม็นบูด | Naitam …

กระบอกเวย์นั้น ต้องใช้ PVC เกรดอาหารผลิต แต่เวย์โปรตีนเป็นสารอาหารที่มีกลิ่นติดผิว PVC ได้แน่นและกำจัดกลิ่นได้ยาก หากปล่อยให้สะสมกับผิว PVC ...

ปั่นจักรยานให้ดีกับชีวิต ต้องเห็นธรรมชาติ ไม่ใช่ .. ท้ายรถ

การปั่นจักรยานจะได้ประโยชน์สูงสุด ต้องปั่นในที่ ที่ปลอดภัยกับชีวิตตัวเอง เพราะถือว่าเป็นยานพาหนะแบบหนึ่ง และ ยังได้อากาศที่ดีแก่ร่างกายด้วย ...

ลดน้ำหนักด้วยการเผาไขมันในเวลา 1 เดือนด้วยเวทเทรนนิ่ง

หลาย ๆ คนต้องการลดไขมัน 10 กิโลกรัมให้ได้ภายใน 3 เดือน ด้วยวิธีการเบิร์นออกอย่างเดียว ได้หรือไม่ได้ ? ต้อง Weight training ด้วยดีมั๊ย ? ทำไม ...

ไหมขัดฟัน สิ่งเล็ก ๆ ที่ยิ่งใหญ่

การใช้ไหมขัดฟันอย่างถูกต้อง ทุกครั้งหลังการแปรงฟัน จะช่วยกำจัดคราบแบคทีเรียและเศษอาหารที่อยู่บริเวณซอกฟันและร่องเหงือก ซึ่งเป็นจุดที่แปรงสีฟ ...

ป้องกันภัยจากคลื่นโทรศัพท์มือถือได้อย่างไรบ้าง ?

ฟีเจอร์หลักที่สำคัญที่สุดของการใช้โทรศัพท์มือถือ นั่นคือเรื่องของการใช้คุยกับคู่สายในฝั่งตรงข้าม ที่เป็นอันรู้กันอยู่ว่าสัญญาณจากโทรศัพท์นั้ ...

5 สิ่งทำร้ายคนวัยทำงาน

การทำงานในระยะเวลา 8 ชั่วโมง ไม่ว่าจะเป็นงานที่เร่งด่วน หรือการประชุม ที่คุณต้องจัดมันให้เสร็จสิ้น และหากคุณไม่สามารถจัดการมันได้ ก็จะส่งผลต ...

อ้าว เฮ !! เสริมสุขจะเลิกผลิตเป๊ปซี่ และนับไปอีก 8 เดือนเป๊ปซี่จะ …

ปัญหาไม่ได้อยู่ที่เป๊ปซี่ ไม่ได้อยู่ที่ธุรกิจยา เพราะไม่ได้ผิดกฏหมาย ปัญหาอยู่ที่ตัวเราเองที่ไม่สร้างภูมิความรู้สุขภาพและลงมือทำ พร้อมเผยแพร ...

โทษร้ายของการดื่มนมวัว กินให้เป็นลดพิษภัยลงไปเยอะ

การดื่มนมที่มาจากสัตว์อื่นนั้นจริง ๆ แล้วมีทั้งโทษและมีทั้งผลดี มันไม่ได้มีแต่ข้อดีแต่เพียงอย่างเดียวอย่างที่โฆษณากันหรอกครับ ในโลกปัจจุบันท ...

เสริมฟิลเลอร์ให้ผิว โดยไม่ง้อเข็ม ไม่เจ็บตัว

Hyaluronic Acid หรือ HA หรือ ไฮยา ถ้าจะแปลให้เข้าใจเป็นไทย ก็น่าจะเรียกว่า สารน้ำ คือกรดที่ร่างกายของเราผลิตขึ้นมา มีอยู่ทั่วไปตามร่างกาย แล ...

มะเขือเทศสด ๆ มาพอกหน้าทุกวัน 7 วันติด ผลลัพธ์สุดยอด หมดเงินไปแค่ …

การใช้มะเขือเทศเพื่อบำรุงผิวพรรณนั้นถือเป็นวิธีการที่เลิศมาก เนื่องจากคุณสมบัติของมะเขือเทศที่ช่วยทำให้ผิวเย็นและกระชับรูขุมขน มีปริมาณของวิ ...

มือใหม่หัดเข้าฟิตเนส โปรดอ่านปัจจัย 4 วิธีสร้างกล้าม

หนุ่มๆ กับการเข้าฟิตเนส จึงไม่ใช่เรื่องแปลก เพราะแน่นอนอยู่แล้วว่าทุกคนอยากให้ตัวเองดูดี และยิ่งใครที่มีหุ่นนักกีฬา กล้ามแขนเป็นมัด เวลาสาว ...

เหล่าดาราดังขอโบกมือลาการทำโบท๊อกซ์

อีกสารพัดวิธีที่จะช่วยให้หน้ากลับมาหน้าเด้งเหมือนแต่ก่อน มาฟังความคิดเห็นของเหล่าดารา ว่าหลังจากที่ไปทำมาแล้วรู้สึกอย่างไร ??

เคล็ดลับน่ารู้ก่อนจะสครับผิวนะครับ

สำหรับผู้ที่ใช้บริการผลัดเซลล์ผิวตามศูนย์บริการด้านความงามต่าง ๆ ควรงดใช้ผลิตภัณฑ์ผลัดเซลล์ผิวอย่างน้อย 2 วัน และต้องไม่ลืมที่จะปกป้องผิวด้ว ...
นายแทม นายแทม ดอทคอม ™ 2007 - 2021
อนุญาตให้คัดลอกเนื้อหา ยกเว้นเพื่อการค้า

 นายแทม ดอทคอม |  นายแทม ดอทคอม
 นายแทม ดอทคอม |  @naitam

โดย ห้างหุ้นส่วนสามัญ นายแทม เว็บดีไซน์
ปณจ. 26 หางดง เชียงใหม่ 50230
052-081830