เกมส์

รวมโปร

รวมรีวิว

ลงขายฟรี

วิธีสั่งซื้อ
ทางลัด
ร้านนายแทมเชียงใหม่ โทร. 052-081830 / 085-52-88879
ค้นหาสินค้า :


ตัวแทนจำหน่ายสินค้าที่คัดสรรคุณภาพ ทั้งในไทยและต่างประเทศ

web fanpage shopee
ร้านพาร์ทเนอร์
ค่าสินค้าถูกเก็บไว้ที่ทีมแอดมินนายแทม และ โอนให้ร้านพาร์ทเนอร์ เมื่อคุณได้รับสินค้าแล้ว และข้อพิพาทมีทีมแอดมินร่วมไกล่เกลี่ย
ให้เราช่วยขายนะ บริการให้คุณฟรี
รูปที่ 1 / 1
ร้านพาร์ทเนอร์ ส่งจากเชียงใหม่
219.00 บาท (219.00 บาท)

ร้านนายแทมสมุนไพร ผงทานาคาต้นตำรับล้านนา 100% ในชื่อ ผงทานาคาหน้าเด็กร้านนายแทม

รหัสสินค้า : PD-1702495997

ส่งจากไทย , เชียงใหม่
มีระยะเวลาประกัน 7 วัน

ขายแล้ว 0 ชิ้น
เริ่มนับยอดขายตั้งแต่ 1 สิงหาคม 2022
แสดงรีวิวสินค้าแบบบทความ

รายละเอียดสินค้า

วันนี้ผมจะมาแนะนำผงทานาคาที่มีต้นกำเนิดในพม่า ที่คนทางเหนือโดยเฉพาะเชียงใหม่-แม่ฮ่องสอนจะใช้กันมากนะครับ ผงทานาคาสีเหลือง ๆ นี้ผมรู้จักมันมาแต่เด็กแล้วครับ ที่บ้านของผมไปซื้อมาจาก อ.แม่สาย ตอนนั้นจำได้ว่ามาเป็นถุงพลาสติกมัดหนังกะติ๊กเนี่ยแหละครับ สีเหลืองสว่างนวลตา ไม่มีกลิ่นใด ๆ ครับ (แต่บางครั้งก็มีกลิ่นหอมเย็น ๆ ถ้าผสมผงไม้ว่านซึ่งจะมีสีแดง ๆ เมื่อโดนน้ำด้วย)

เรามาดูรายละเอียดสำคัญ ๆ เกี่ยวกับไม้ทานาคากันก่อนที่จะรู้ว่า ผมเอามันมาใช้ยังไงนะครับ

ไม้ทานาคา มีชื่อทางพฤกษศาสตร์ว่า LICODIA  ACIDISSIMA เป็นไม้เนื้อแข็ง ขึ้นในเขตแห้งแล้งในภาคกลางของประเทศพม่า แถบพุกาม หรือ มัณฑะเลย์เท่านั้น ส่วนที่มีกลิ่นหอมและเป็นสมุนไพรสารพัดประโยชน์ คือ ส่วนที่เป็นเปลือกนะครับ สาวพม่ารู้จักใช้ทานาคามานานกว่า 200 ปี แทบทุกบ้านมักมีท่อนไม้ทานาคา วางไว้คู่กับกระจกเสมอ เวลาใช้ก็นำเอาท่อนไม้ทานาคามาฝนกับแผ่นหิน เจือด้วยน้ำเล็กน้อย แล้วใช้ทาเรือนร่างโดยเฉพาะใบหน้าจะเน้นมาก

ไม้ทานาคา มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระอยู่สูงมากที่เปลือกของไม้ทานาคา มีสาร OPC เช่นเดียวกับที่พบในเปลือกสนฝรั่งเศส และที่เนื้อในของไม้ทานาคามีสาร Curcuminoid ที่มักพบในขมิ้นชันที่ประเทศไทย  ทำให้ทานาคามีคุณสมบัติครบถ้วนที่จะต่อต้านความเสื่อมของเซลล์และยังช่วยป้องกันการเกิดสิว ด้วยคุณสมบัติฆ่าเชื้อแบคทีเรีย และช่วยลดผดผื่นคัน ลดการเกิดจุดด่างดำและฝ้า  มีฤทธิ์ลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน และยังช่วยป้องกันการทำลายผิวจากรังสียูวี

สารสกัดทานาคา 100% ให้สารออกฤทธิ์ความเข้มข้นสูง ซึ่งได้ผลดีกว่าการใช้ผงทานาคาพอกผิวถึง100 เท่า

ผงทานาคาที่ดีจะต้องมาจากไม้ทานาคาที่ตากแห้งตามธรรมชาติและนำมาบดเป็นผงให้ละเอียด โดยจะมีสรรพคุณในการชลอความชราของผิวได้ดีมาก ด้วยฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระของทานาคา ที่มีประสิทธิภาพสูง และคงตัวได้ดี ไม่สลายไปเมื่อโดนออกซิเจน เหมือน วิตามิน C หรือ E (ผมก็แปลกใจว่ามันเป็นภูมิปัญญาท้องถิ่นของคนพม่าที่ล่วงรู้กันมานานก่อนวิทยาการด้านผิวพรรณจะมีขึ้นเสียอีก น่าทึงจริงๆ ครับ)

โดยที่เปลือกทานาคาบดละเอียดจะมีลักษณะเป็นผงสีเหลืองนวล ใช้ผสมน้ำขัดหน้าและพอกไว้สักครู่จนแห้ง เป็นสมุนไพรรักษาสิวและความมันของใบหน้าได้เป็นอย่างดี

ตอนนี้ทานาคาก็กำลังดัง คนก็เอามาใช้กันเยอะ แต่ประสบการณ์ที่ผมใช้ทานาคามายาวนาน ผมจะบอกเคล็ดลับและข้อเท็จจริงจากการใช้ให้ ซึ่งจะแตกต่างจากที่โฆษณากันร่ำ ๆ ในเว็บไซต์ขายของที่มีกันเกร่ออินเทอร์เน็ต ดังนี้นะครับ

1. ทานาคาของแท้ ยากจะพิสูจน์ แต่มีหลักง่าย ๆ คือ ให้เอามะนาวบีบลงบนผงทานาคาที่คิดว่าใช่ ถ้ามันเกิดฟองฟู่หนะ ของปลอมครับ เพราะของปลอมจะถูกผสมด้วยดินสอพองครับ  และสามารถสังเกตุด้วยการสัมผัสครับ ถ้าหยิบเอาผงทานาคาใส่นิ้วมือแล้วมันเนียนเหมือนแป้งฝุ่น ก็อย่าซื้อนะครับ ของแท้จะต้องหยาบหน่อยๆ เหมือนเม็ดข้าวสารคั่วแล้วตำที่ใส่ในลาบอีสานนะครับ เพราะกรรมวิธีการบดอย่างนั้น เขาบดด้วยมือ ซึ่งจะคงคุณค่ากว่าการเอาไปเข้าอุตสาหกรรม ผ่านการอบเชื้อ (สารต่างๆก็ตายแดดิ้นในนั้นแล้วครับ ไม่ต่างอะไรจากการเอาผงไม้ธรรมดามาขัดหน้านะครับ)

2. ลองดมดู ทานาคามันจะมีกลิ่นเย็น ๆ โชยออกมาหน่อย นั่นแหละของแท้ แต่ว่าถ้าเย็นมาก ๆ หอมมาก ๆ นั่นผสมแป้งหอมแล้วครับ ดังนั้นก็ให้ยึดหลัก หยาบ + หอมนิดหน่อย คือ แทบจะไม่ได้กลิ่นเลย ถ้ามันไม่โดนน้ำ

3. ของแท้ที่ดีที่สุด คือ ข้ามไปซื้อที่ฝั่ง อ.แม่สายครับ ของปลอมก็มีขายเยอะเหมือนกัน แต่ราคาจะถูกกว่า ทีนี้ตอนไปซื้อก็ยึดหลัก 1-2 ที่ผมว่าแหละครับ

แล้วที่นี้ถามว่า ที่ขาย ๆ กันบนเว็บหนะมันยังไง .. ผมคงตอบว่า ก็ต้องลองดูครับ หน้าดีก็ดีไป หน้าพังก็พังไป

แล้วผมใช้มันยังไง ?

โชคดีที่ผมใช้มันมาตั้งแต่เด็กครับ จำได้ว่าตอน ม.1 ก็ใช้แล้ว ตอนนั้นเป็นเด็กที่หน้ามันและสิวอักเสบเต็มไปหมด ผมก็จะเอาทานาคามาผสมน้ำธรรมดา จนเหมือนโคลนเหนียว แล้วเอามาพอกหน้าครับ ตอนนั้นผมขัดไม่ได้เพราะเป็นสิวอักเสบ ผมพอกแค่ประมาณ 5 นาที ผมก็ล้างออก ทำติดกันเดือนกว่า ๆ ได้ สิวก็ยุบและหน้าก็ไม่มันมาก

หลังจากที่สิวหายแล้วผมก็ใช้เป็นประจำ แค่สัปดาห์ละ 1 ครั้งเท่านั้นครับ คือ ใช้ขัดหน้าประมาณ 5 นาทีและก็ทิ้งไว้จนแห้งแล้วก็ล้างออกครับ ผมไม่รู้หรอกว่ามันจะมีผลยาวนานมาถึงขนาดนี้ อิอิ .. ทุกวันนี้ผมก็แก่แล้วนะ 31 ย่าง 32 แล้วแต่หลายคนก็บอกว่า ผมดูอายุไม่ถึง 30 เลย .. ดีใจนะครับดีใจ

การใช้ทานาคาให้ได้ผลตามประสบการณ์ของผม คือ

1. ให้ใช้แค่น้ำสะอาดธรรมดา ไม่ต้องอุ่น ไม่ต้องเย็นนะครับ ไม่ต้องสรรสร้างค์ตามสารพัดสูตรทำนองว่า ยิ่งมากยิ่งดี เช่น เอาน้ำมะเฟืองมาใส่บ้าง , เอานม เอาน้ำผึ้งมาใส่บ้าง .. เข้าใจไหมครับ เรียบง่าย คือ ความใสบริสุทธิ์อย่างแท้จริง

2. ถ้าหน้าเป็นสิวอักเสบใช้ได้แต่ห้ามขัดโดยเด็ดขาด ถ้าขัดมันจะเป็นสิวมากขึ้นทันตาเห็น

3. ทานาคาจึงเหมาะที่จะขัดกับคนที่ไม่มีสิวแล้ว และไม่ว่าจะผิวแห้ง ผิวมัน ผิวผสม ผิวอย่างหนาตราสามห่วงก็ใช้ครับ (อิอิ) ตอนที่ขัดให้เบามือที่สุด ประมาณ แค่ลูบโดยให้นึกว่า เป็นการขัดที่พยายามจะไม่ให้นิ้วโดนผิวหน้าเลย จะทำให้เบามืออย่างมาก ห้ามกดแรงลงบนนิ้วขณะขัด  และให้ขัดแค่ 5 นาทีนะครับ อย่าไปบ้าตามสูตรพิสดารว่า ขัด 15 นาที .. ของดี 5 นาทีมันก็ออกฤทธิ์แล้วหละครับ เมื่อครบ 5 นาทีแล้วก็ให้ทิ้งไว้อย่างนั้นครับ จนมันแห้ง หน้าจะตึง ขาววอกเหมือนลิงเลย

4. ทำการล้างด้วยน้ำธรรมดา ห้ามน้ำอุ่นโดยเด็ดขาด ล้างแบบเบาที่สุด ถ้าจะให้ดีนะครับ ให้เปิดฝักบัวเบา ๆ แล้วก็ปล่อยให้มันราดลงบนหน้าไปสัก 2-3 นาที แล้วก็ใช้ฝ่ามือลูบให้เบาที่สุด หลักการเดียวกัน ก็คือ เป็นการขัดที่พยายามจะไม่ให้นิ้วโดนผิวหน้าเลย  ล้างออกให้สะอาดเรียบร้อยแล้วนะครับ

5. ให้เอาน้ำผึ้งผสมน้ำเปล่าธรรมดา ทาหน้าทิ้งไว้ โดยนวดสักเล็กน้อย ทิ้งไว้ 10 นาที ก็ล้างออกนะครับ

เท่านี้เองครับ ตำหรับการใช้ทานาคาของผม ที่ไม่มีอะไรซับซ้อนและคงความดูเด็กมาได้ถึงทุกวันนี้

พวกโฆษณาว่า เอามาทาหน้ากันแดด ทาแทนแป้งฝุ่นหนะ อย่าทำนะครับ เพราะสภาพอากาศมันไม่เหมือนเมื่อ 100 - 200 ปีที่แล้ว และมันคงตลกถ้าคุณจะทาหน้าวอกไปนอกบ้าน และ ไม่ต้องเชื่อนะครับว่า มันกันแสงแดดได้ เพราะตอนนี้มันกันไม่ได้เสียแล้ว อย่างที่ผมบอก กาลเวลาเปลี่ยน หลายอย่างเปลี่ยน คุณต้องพึ่งพาครีมกันแดด นะครับ อย่าไปคิดว่า ใช้ทานาคาแล้วหน้าจะทนต่อรังสีพวกนี้ ..

และการรักษารอยแผลเป็น ความหมองคล้ำพวกนี้มันเป็นผลที่ต้องใช้เวลานานมากกกกกกกกกกกกกกกก...ก ถ้าจะใช้ทานาคาเพื่อผลพวกนี้ เลิกไปได้เลยครับ อย่าหวัง


ไปค้นหาอ่านแล้วก็ เฮ้อ .. ผมว่ามันโคสะนาเวอร์มาก ๆ แบบทานาคาวิเศษเลิศหรูอลังการ แหวะ ผมคิดว่าอะไรก็แล้วแต่ ถ้าใช้ไม่ถูกที่ ถูกสภาพปัจจัยหนะ ใช้แทบตายก็ไม่ได้ผล เผลอๆ จะเน่าเสียมากกว่า

สรุปนะครับ ทานาคาเหมาะกับคนทุกวัยจริง ๆ แต่ห้ามใช้ขัดเมื่อเป็นสิว แม้แต่สิวอุดตัน เพราะจะไปกระตุ้นให้สิวเกิดมากขึ้น (อ่านตามโฆษณาบอกว่า รักษาสิว .. คนอ่านจะเข้าใจว่า เอาไปขัด ๆๆๆ แล้วสิวจะหาย) และเมื่อใช้ได้สัก 2-3 เดือน หน้าจะหายมัน (แต่ก็อยู่ที่ปัจจัยภายในร่างกายอีกนะครับ ถ้ากินน้ำน้อย หรือ ใช้ครีมที่มีน้ำมันเยอะ) หายมันที่นี่ ก็คือ สภาพอากาศปกติ หน้าจะไม่มันเยิ้มขึ้นมา ผิวหน้าจะละเอียดขึ้น อันนี้จริง เพื่อนผมกี่คน ๆ เอาไปใช้ผลที่เห็นได้ชัด ก็คือ ผิวละเอียดขึ้น เหมือนผิวพม่า (ผมเคยมีพี่เลี้ยงเป็นคนพม่าจริง ๆ ผมเห็นภาพเลยว่า คนผิวละเอียดหนะมันเป็นยังไง ไม่ใช่ผิวคนจีนนะครับ) และในบางคนหน้าจะขาวขึ้นมาอีกหน่อย

นี่หละครับ ทานาคา .. ผงขัดหน้าธรรมดา ๆ ที่คนที่นี่ใช้กันจนติด ผมคนหนึ่งละครับ อิอิ ใครสนใจคอมเมนท์บอกได้นะครับ ผมกำลังจะไปแม่สาย ไปซื้อมาจากต้นตำรับแท้ ๆ ครับ ไม่ใช่มาจากสิงคโปร์เงี้ย ตลกละ ...ยังไม่มีโปรโมชัน

การจัดส่ง

สินค้าต้นทางส่งจาก ไทย (เชียงใหม่) ใช้เวลาขนส่ง 3-5 วัน จัดส่งผ่าน :


พาร์ทเนอร์จะเรียกเก็บค่าขนส่งตามจริง (ถ้ามี) โดยทีมแอดมินจะแจ้งค่าขนส่งตามจริงให้คุณทราบอีกครั้ง เพื่อยืนยันการสั่งซื้อครับ (คุณสามารถยกเลิกการสั่งซื้อได้ในขั้นตอนนี้ หากคุณไม่สามารถยอมรับค่าขนส่งได้ครับ)

หากมีเหตุสุดวิสัยเกิดขึ้น ร้านนายแทมอาจมีการเปลี่ยนแปลงวิธีการขนส่งและระยะเวลา โดยจะแจ้งให้ลูกค้าทราบถึงเหตุผลและแนวทางแก้ไข


การชำระเงิน

โลโก้ธนาคารไทยพาณิชย์

บัญชีธนาคารไทยพาณิชย์
เลขที่ 401-2-85054-2
ชื่อบัญชี หสม.นายแทม เว็บดีไซน์

กรุณารอทีมแอดมินยืนยันว่ามีสินค้าพร้อมส่ง แล้วจึงค่อยโอนเงิน

นโยบายการสนับสนุนคริสตชน
 • เป็นคริสตชนที่ได้ผ่านการตรวจสอบจากเอกสาร / พยานยืนยัน / โบสถ์ที่ให้การรับรองแล้ว
 • เก็บค่าธรรมเนียมการขายคงที่ 2% (ร้อยละ 2 บาท)
 • แนะนำให้สั่งซื้อผ่านตลาดนัดนายแทม เพื่อป้องกันความผิดพลาด
บุคคลผู้ใดมีใจกรุณา ผู้นั้นเป็นสุข เพราะว่าเขาจะได้รับพระกรุณาตอบ
(มัทธิว บทที่ 5 ข้อที่ 7)

ขอถวายพระเกียรติแด่พระเยซูคริสต์
ผู้เป็นแหล่งพลังงานในการมีชีวิตในโลกนี้


คริสตชน พี่น้องคาทอลิก | ดูนโยบายการสนับสนุนคริสตชน

สั่งซื้อ

สินค้าในร้าน

ดูแบรนด์นี้
S-ERUM สบู่ซีรัมเขากวางเร่งหน้าขาวใส (Velvety Soap) ขนาด 120 กรัม
สบู่ซีรัมเขากวางเร่งหน้าขาวใส (Velvety Soap) ขนาด 120 กรัม สบู่ซีรัมเขากวางเป็น 1 ในตัว Top ที่ผู้ใช้พึงพอใจกว่า 98% กลับมาซื้อซ้ำ เพราะผลลัพธ์ที่สบู่ซีรัมมอบให้กับผิวอย่างชัดเจน คือ ความมันลดลง สิวลดลง ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น และ หยุดใช้ได้ทันที ไม่มีผลกระทบใด และยังใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์แบรนด์อื่น ๆ ได้ด้วย

ราคาปกติ 590 บาท
ยังไม่มีโปรโมชัน
S-ERUM CAE เซรัมครีมรากไม้ (Super Whitening Performance CAE) ขนาด 30 ML
CAE เซรัมครีมรากไม้ (Super Whitening Performance CAE) ขนาด 30 ML สุด ๆ ของเซรัมอาหารผิวที่ปรุงวิตามินซี เอ และ อี อย่างลงตัวในรูปแบบครีมที่ให้มากกว่าเนื้อเซรัม ผิวขาวกระจ่างใส ดูอ่อนเยาว์ลง อย่างปลอดภัย

ราคาปกติ 2,950 บาท
ยังไม่มีโปรโมชัน
S-ERUM เซรัมทรีทเมนท์พอกหน้า 15 ML
เซรัมทรีทเมนท์พอกหน้า 15 ML เซรัมฟื้นฟูผิวด้วยการพอก ผิวสว่างใส ปรับสภาพผิวได้ตั้งแต่คืนแรกที่ใช้ ต้นตำรับ Sleeping Mask ที่มีอายุแบรนด์ยาวนานถึง 25 ปี

ราคาปกติ 1,050 บาท
ยังไม่มีโปรโมชัน
S-ERUM เซรัมทรีทเมนท์พอกหน้า 25 ML
เซรัมทรีทเมนท์พอกหน้า 25 ML เซรัมฟื้นฟูผิวด้วยการพอก ผิวสว่างใส ปรับสภาพผิวได้ตั้งแต่คืนแรกที่ใช้ ต้นตำรับ Sleeping Mask ที่มีอายุแบรนด์ยาวนานถึง 25 ปี

ราคาปกติ 1,650 บาท
ยังไม่มีโปรโมชัน
S-ERUM S-ERUM NAG ขนาด 30 ML
S-ERUM NAG ขนาด 30 ML ปรับผิวเรียบเนียน ชั้นผิวเรียบ สีผิวสม่ำเสมอ รูขุมขนเล็กลง เซรัมในขวดเดียว ที่ผิวต้องการเป็นตัวแรกสุดหลังการล้างหน้า เพียง 12 ครั้งหลังการใช้ สัมผัสได้ถึงผิวสุขภาพที่ได้รับการฟื้นฟูให้ดีขึ้น

ราคาปกติ 1,850 บาท
ยังไม่มีโปรโมชัน
S-ERUM S-ERUM NAG ขนาด 10 ML
S-ERUM NAG ขนาด 10 ML ปรับผิวเรียบเนียน ชั้นผิวเรียบ สีผิวสม่ำเสมอ รูขุมขนเล็กลง เซรัมในขวดเดียว ที่ผิวต้องการเป็นตัวแรกสุดหลังการล้างหน้า เพียง 12 ครั้งหลังการใช้ สัมผัสได้ถึงผิวสุขภาพที่ได้รับการฟื้นฟูให้ดีขึ้น

ราคาปกติ 1,150 บาท
ยังไม่มีโปรโมชัน
S-ERUM S-ERUM Sunscreen Protection SPF 50 PA +++ ขนาด 30 ML
S-ERUM Sunscreen Protection SPF 50 PA +++ ขนาด 30 ML กันแดดได้ทั้งวัน แต่ไม่มัน กันแดดในรูปแบบครีมเซรัม ไม่มีน้ำมัน ไม่มีแอลกฮอลล์ ไม่มีสารพาราเบน กันแดดที่ไม่ทิ้งคราบมัน สูตรประสิทธิภาพที่ไม่ทำให้รองพื้นและแป้งหลุดลอยออกมาเกลื่อนหน้า

ราคาปกติ 1,650 บาท
ยังไม่มีโปรโมชัน
Faris by Naris เซรัมสาเกคัตษุ Zake Signature Brightening Sake
เซรัมสาเกคัตษุ Zake Signature Brightening Sake Zake Signature Brightening Sake Serum (เซรัมสาเกคัตษุ) หรือ สาเกหน้าใส เซรัมปรับสภาพผิวให้ใสกระจ่างขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ใสขึ้นและใสขึ้น เรียบขึ้นและเนียนขึ้น เหมือนผิวไข่ต้มที่เรียบเนียน ดูอ่อนเยาว์ ใช้ต่อเนื่องแค่ 7 วันเช้า-เย็น

ราคาปกติ 790 บาท
ยังไม่มีโปรโมชัน
S-ERUM CAE เซรัมครีมรากไม้ (Super Whitening Performance CAE) ขนาด 10 ML
CAE เซรัมครีมรากไม้ (Super Whitening Performance CAE) ขนาด 10 ML สุด ๆ ของเซรัมอาหารผิวที่ปรุงวิตามินซี เอ และ อี อย่างลงตัวในรูปแบบครีมที่ให้มากกว่าเนื้อเซรัม ผิวขาวกระจ่างใส ดูอ่อนเยาว์ลง อย่างปลอดภัย

ราคาปกติ 1,150 บาท
ยังไม่มีโปรโมชัน
S-ERUM สบู่ซีรัมเขากวางเร่งหน้าขาวใส (Velvety Soap) ขนาด 80 กรัม
สบู่ซีรัมเขากวางเร่งหน้าขาวใส (Velvety Soap) ขนาด 80 กรัม สบู่ซีรัมเขากวางเป็น 1 ในตัว Top ที่ผู้ใช้พึงพอใจกว่า 98% กลับมาซื้อซ้ำ เพราะผลลัพธ์ที่สบู่ซีรัมมอบให้กับผิวอย่างชัดเจน คือ ความมันลดลง สิวลดลง ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น และ หยุดใช้ได้ทันที ไม่มีผลกระทบใด และยังใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์แบรนด์อื่น ๆ ได้ด้วย

ราคาปกติ 490 บาท
ยังไม่มีโปรโมชัน
Faris by Naris ซองซาจ ครีมผิวดาราอ่อนเยาว์ เนียนเด้ง Sansage Anti Aging
ซองซาจ ครีมผิวดาราอ่อนเยาว์ เนียนเด้ง Sansage Anti Aging Sansage Anti Aging (ซองซาจ ครีมผิวดาราอ่อนเยาว์ เนียนเด้ง) หรือ ครีมมูลนกไนติงเกล อาหารบำรุงผิวเข้มข้นจากส่วน ผสม “มูลนกไนติงเกล” ประเทศญี่ปุ่น คืนความยืดหยุ่นให้ผิวทันที ลดเลือนริ้วรอยให้หายไป กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน ใช้ต่อเนื่องแค่ 14 วันเช้า-เย็น

ราคาปกติ 1,990 บาท
ยังไม่มีโปรโมชัน
S-ERUM เซรัมทรีทเมนท์พอกหน้า 100 ML
เซรัมทรีทเมนท์พอกหน้า 100 ML เซรัมฟื้นฟูผิวด้วยการพอก ผิวสว่างใส ปรับสภาพผิวได้ตั้งแต่คืนแรกที่ใช้ ต้นตำรับ Sleeping Mask ที่มีอายุแบรนด์ยาวนานถึง 25 ปี

ราคาปกติ 3,950 บาท
ยังไม่มีโปรโมชัน
แบรนด์ที่จัดจำหน่ายโดยพาร์ทเนอร์
S-ERUM
Faris by Naris
ร้านนายแทมสมุนไพร