นายแทม ดอทคอม
 
 วันพฤหัสบดีที่ 7 เมษายน 2554 เวลา 12:00 น.

Honda จะเปิดตัว Honda Fit shuttle ซับคอมแพคคาร์

อินเทอร์เนตและเทคโนโลยี ›› สำรวจโลกวิทยาศาสตร์
ผู้เขียน :

คุยกับนายแทม


คำค้น :

Honda จะเปิดตัว Honda Fit shuttle ซับคอมแพคคาร์

ตั้งแต่ที่ญี่ปุ่นประสบภัยพิบัติ แผ่นดินไหว แล้วตามด้วยซึนามินั้น ที่คร่าชีวิตผู้คนไปจำนวนมากนั้น ดูท่าจะสร้างความวุ่นวายในอุตสาหกรรมชั้นนำของญี่ปุ่น อย่างวงการรถยนต์ อย่างมาก ที่หลายค่ายไม่สามารถเปิดตัวรถรุ่นใหม่ได้

รถรุ่นหนึ่งที่อยู่ในกำหนดการเปิดตัวในระหว่างช่วงแผ่นดินไหวที่ญี่ปุ่น นั้น แม้ข่าวคราวจะเงียบไปเล็กน้อยกับ honda fit shuttle ซับคอมแพ็คคาร์รุ่นใหม่จากค่าย Honda ที่ตอบโจทย์เอาใจคนมีครอบครัว ที่เดิมมีการประมาณการว่าจะเปิดตัวช่วงเดือนที่ผ่าน

การเลื่อนงานเปิดตัว honda Fit Shuttle ออกไปทำให้หลายคนที่ตั้งตาคอยรถรุ่นใหม่จาก Honda อาจจะผิดหวังไปบ้าง แต่ล่าสุดดูเหมือนว่ารถรุ่นนี้จะน่าสนใจยิ่งขึ้น เมื่อมีภาพชุดใหม่เปิดเผยออกมาบนโลกอินเตอร์เน็ต

มีความเชื่อจากหลายๆฝ่าย ว่าภาพชุดใหม่ที่ถูกเปิดเผยออกมานี้เป็นภาพที่ทางค่าย honda จะใช้ในการเปิดตัว honda Fit shuttle อย่างเป็นทางการในประเทศญี่ปุ่นที่ถูกถ่ายไว้ก่อนเกิดเหตุภัยพิบัติ โดยในภาพดังกล่าวมีรถ 2 คัน คือ สีขาวและสีแดง ที่เผยให้เห็นทุกสัดส่วนของตัวรถภายนอก และมีบางภาพแสดงถึงความกว้างขวางที่ภายในห้องโดยสารของตัวรถด้วย

ทั้งนี้การเลื่อนเวลาเปิดตัว honda fit shuttle ยังไม่มีการระบุวันเวลาเปิดตัวรถรุ่นนี้ใหม่อย่างชัดเจน จากสำนัก honda แต่ภาพล่าสุดที่ได้รับการเปิดเผยออกมาก็ทำให้ชาวญี่ปุ่นสนใจรถรุ่นใหม่ที่ น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

ช่วงเวลาหลัง เหตุภัยพิบัตินี้อาจจะเป็นช่วงเวลาที่น่าสนใจสำหรับตลาดรถ ยนต์ญี่ปุ่น ที่ผู้บริโภคหลายคนจะหันมามองรถรุ่นใหม่ หลัง รถหลายคันถูกขายเป็นซากไปจากเหตุภัยพิบัติ ทั้งนี้ Honda fit shuttle เป็นหนึ่งในรถหลายๆรุ่น ที่มีกำหนดการเปิดตัวในช่วงเดือนที่ผ่านมา ซึ่งการเปิดตัวรถรุ่นนี้นั้น มีรายงานว่าเลื่อนออกไปอีก แต่ยังไม่ยืนยันว่าเมื่อไร

Honda Fit shuttle

Honda Fit shuttle


ที่มาจากjp-cardesigncorner.blogspot.com
เก็บตกเรื่องราวดีดีจาก http://auto.sanook.com


หมวดหลัก
อินเทอร์เนตและเทคโนโลยี


หมวดย่อย
 
นายแทม นายแทม ดอทคอม ™ 2007 - 2022
อนุญาตให้คัดลอกเนื้อหา ยกเว้นเพื่อการค้า

 นายแทม ดอทคอม |  นายแทม ดอทคอม
 นายแทม ดอทคอม |  @naitam

โดย ห้างหุ้นส่วนสามัญ นายแทม เว็บดีไซน์
ปณจ. 26 หางดง เชียงใหม่ 50230
052-081830