นายแทม ดอทคอม
 
 วันอังคารที่ 16 ตุลาคม 2555 เวลา 09:38 น.=

ฟรีแอพมือถือ YellowPages Live ค้นหาข้อมูลธุรกิจ ร้านค้า ทั่วไทย แจกให้โหลดฟรีประจำวันที่ 16 ตุลาคม 2012

แอพสมาร์ทโฟนฟรี ›› ธุรกิจและการเงิน
ผู้เขียน :

คุยกับนายแทม


คำค้น :

ฟรีแอพมือถือ YellowPages Live ค้นหาข้อมูลธุรกิจ ร้านค้า ทั่วไทย แจกให้โหลดฟรีประจำวันที่ 16 ตุลาคม 2012

เมื่อ พูดถึงสมุดหน้าเหลือง หลายคนที่เคยเห็นคงนึกถึงสมุดปกสีเหลืองเล่มหนาที่รวบรวมเบอร์โทรศัพท์ของ ธุรกิจต่างๆ เอาไว้มากมาย และในวันนี้มือถือกลายเป็นอุปกรณ์สำคัญที่ทุกคนพกติดตัวไว้ สมุดหน้าเหลืองก็จะตามติดคุณไปทุกที่ด้วยแอพพลิเคชัน YellowPages Live

YellowPages Live คือสมุดหน้าเหลืองยุคใหม่ที่รวบรวมข้อมูลธุรกิจ บริษัท ห้างร้าน ร้านค้า สถานที่ราชการ และหมายเลขฉุกเฉินต่างๆ ที่สามารถติดต่อได้ทันที่จากเบอร์ที่แสดงอยู่ หรือบางแห่งสามารถส่งข้อความพูดคุยได้ทันทีอีกด้วย

นอกจากแสดงข้อมูล แล้ว YellowPages Live ยังให้คุณค้นหาโปรโมชัน ส่วนลด และสิทธิพิเศษในการซื้อสินค้า ได้ด้วยบริการ TYPLive Plus อีกด้วย

เมื่อ เปิดแอพขึ้นมาแล้วสิ่งแรกที่จะเห็นคือ กล่องสำหรับค้นหาธุรกิจทั่วประเทศไทย ที่สามารถตั้งให้ค้นหาแบ่งตามจังหวัด ถนน หรือตามรหัสไปรษณีย์ได้รองจากกล่องค้นหาจะมีหัวข้ออย่าง โปรโมชัน เบอร์ฉุกเฉิน หมายเลขสำคัญ คำค้นยอดนิยม และร้านอาหาร พอกดเข้าไปในหน้าโปรโมชัน จะมีให้เลือกว่าต้องการหาโปรโมชันแบบใด มีตั้งแต่โปรโมชันยอดฮิต โปรโมชันใกล้ๆ และโปรโมชันสำหรับร้านอาหาร

พอ กดเลือกโปรโมชันแล้ว ตัวแอพจะแสดงรายละเอียดของร้าน อย่างเบอร์โทร อีเมล และสถานที่ของร้านดังกล่าว ซึ่งสามารถกดตรงโปรโมชันเข้าไปดูต่อได้ว่า โปรโมชันนี้มีรายละเอียดอย่างไรบ้าง และยังใช้ได้อยู่หรือไม่ สามารถแชร์ขึ้น Facebook, Twitter หรือกดเก็บไว้ได้ด้วย (แนะนำให้สมัครสมาชิกก่อน เพื่อความสะดวกในการรับโปรโมชัน)

สำหรับเมนูเบอร์ฉุกเฉินก็จะแสดงเบอร์ของศูนย์ต่างๆ ซึ่งสามารถกดโทรออกได้จากแอพทันที

ใน หน้าสมาชิกจะมีสองเมนูคือ My Favorite สำหรับเก็บข้อมูลร้านที่ค้นหาไว้ เพื่อให้สามารถเข้าดูได้สะดวกขึ้น ส่วนอีกเมนูมีไว้สำหรับเก็บโปรโมชันที่กดรับไว้ เพื่อความสะดวกในการใช้ดีลครับ

แอพ YellowPages Live เปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2554 สามารถดาวน์โหลดได้ฟรี และรองรับทุกแพลตฟอร์มทั้ง iOS, Android, BlackBerry, Windows mobile หรือแม้กระทั่ง J2ME สำหรับสมาร์ทโฟน Symbian แน่นอนว่าตัวแอพสามารถใช้งานร่วมกับแท็บเล็ตได้ด้วย

สำหรับผู้ที่สนใจข้อมูลเพิ่มเติม เข้าไปดูได้ที่ http://www.yellowpages.co.th/mobile/typliveplus/user/ ครับ

นอก จากผู้ใช้ทั่วไปแล้ว ผู้ประกอบการก็สามารถมีส่วนร่วมกับโครงการ TYPLive Plus ด้วยการเพิ่มโปรโมชัน หรือส่วนลดต่างๆ เข้ามาไว้ในระบบของ TYPLive Plus ได้ฟรีจนถึงสิ้นปี 2555 นี้ โดยโปรโมชันดังกล่าวสามารถเข้าถึงได้ทั้งผ่านเว็บไซต์ และแอพพลิเคชัน ซึ่งมีผู้ค้นหาข้อมูลมากกว่า 1 ล้านคน หรือ 8 ล้านครั้งต่อเดือน

รายละเอียดสำหรับผู้ประกอบการที่สนใจเข้าร่วมโครงการ อ่านเพิ่มเติมได้ที่ http://www.yellowpages.co.th/mobile/typliveplus/addpromotion/ ครับเก็บตกเรื่องราวดีดีจาก http://www.blognone.com

 


หมวดหลัก
แอพสมาร์ทโฟนฟรี


หมวดย่อย
 
นายแทม นายแทม ดอทคอม ™ 2007 - 2022
อนุญาตให้คัดลอกเนื้อหา ยกเว้นเพื่อการค้า

 นายแทม ดอทคอม |  นายแทม ดอทคอม
 นายแทม ดอทคอม |  @naitam

โดย ห้างหุ้นส่วนสามัญ นายแทม เว็บดีไซน์
ปณจ. 26 หางดง เชียงใหม่ 50230
052-081830