นายแทม ดอทคอม
 
 วันเสาร์ที่ 23 เมษายน 2554 เวลา 23:33 น.

10 อันดับ ภาพยนตร์ซัมเมอร์ 2011 ที่ห้ามพลาด

เรื่องเล่าของนายแทม ›› ชอปปิ้ง กิน เที่ยว
ผู้เขียน :

คุยกับนายแทม


คำค้น :

10 อันดับ ภาพยนตร์ซัมเมอร์ 2011 ที่ห้ามพลาด

10. Harry Potter and the Deathly Hallows Part 2


Harry Potter โด่งดังไปทั่วโลกทั้งหนังสือและภาพยนตร์ แฟนๆทั่วโลกรอต้อนรับภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นอย่างดีอยู่แล้ว และก็ไมีภาคไหนเลยของ Harry Potter ที่จะไม่ประสบความสำเร็จและทำให้เราผิดหวัง ภาคนี้ก็เช่นกัน Harry Potter and the Deathly Hallows Part 2 รอคอยการพิสูจน์ความยิ่งใหญ่อีกครั้ง 14 กรกฎาคม 2011 นี้

 

 9. Transformer 3: Dark of the moon


แค่ ได้ยินชื่อก็รอไม่ไหวแล้วล่ะครับ อยากให้ฉายเร็วๆเหลือเกิน Transformer 3: Dark of the moon มหากาพย์ภาพยนตร์ฟอร์มยักาษ์ที่ดำเนินมาถึงภาคที่ 3 แล้ว ฉากแอ็กชั่นที่ระทึกใจ หุ่นยนต์ที่เป็นเอกลักษณ์ เรื่องราวอันน่าตื่นเต้นอีกมากมายและยังจะมีอะไรใหม่ๆให้เราได้ติดตามอีก รอพบกับ Transformer 3: Dark of the moon ได้ในวันที่ 30 มิถุนายน 2011

 

 

 8. Cars 2


นี่ ถือเป็นภาพยนตร์แอนิมเชั่นตัวเต็งของจ้าวตลาดอย่าง Walt Disney และ Pixar ที่จะเป็นคู่ต่อกรตัวฉกาจของ Kungfu Panda 2 แถมยังเป็นภาคที่ 2 เหมือนกันอีกต่างหาก สุดท้ายใครชอบแบบไหนก็เลือกดูกันตามใจชอบเลยนะครับ แต่ยังไงวันฉายก็ไม่ตรงกันอยู่แล้วล่ะ กำหนดการฉายของ Cars 2 คือ 23 มิถุนายน 2011 ก่อนอเมริกาอีกแล้ว

 

 

 


7. Green Lantern


นี่ เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ซุปเปอร์ฮีโร่สุดเท่ห์ มีเครื่องแต่งกายสีเขียวเป็นเอกลักษ์อันโดดเด่น ภาพยนตร์ซุปเปอร์ฮีโร่ฟอร์มดีแบบนี้ยังไงก็น่าดูเสมอครับ ต้องมารอดูกันว่าภารกิจพิทักษ์โลกครั้งนี้จะเป็นอย่างไร กำหนดการฉายคือ 16 มิถุนายน 2011

 

 

 


6. X Men: First Class


ปี นี้ถือเป็นปีที่มีหนังภาคต่อออกมาเยอะทีเดียว แต่ละเรื่องก็น่าดูทั้งนั้นเพราะถ้าไม่แน่จริงคงไม่มีภาคต่อออกมาให้เราได้ ดูอย่างแน่นอน นี่ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เป็นหนังภาคต่อและสร้างมาจากการ์ตูนซุปเปอร์ ฮีโร่ด้วย ภาคนี้ก็เป็นภาคที่ 5 แล้ว กำหนดการฉายคือ 02 มิถุนายน 2011

 

 

 5. Kungfu Panda 2


เจ้า แพนด้าผู้น่ารักกลับมาอีกครั้งกับสุดยอดวิชาวิชากังฟูที่เขาต้องปกป้องเอา ไว้ให้ได้ จากความสำเร็จในภาคแรกเป็นการการันตีความสนุกได้เป็นอย่างดี ภาพยนตร์แอนิมเชั่นที่ดูได้ทุกเพศทุกวัยและสนุกสนานแบบนี้แล้วเราจะพลาดได้ อย่างไร Kungfu Panda 2 มีกำหนดการฉายวันที่ 26 พฤษภาคม 2011

 

 4. Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides


จะ มีสักกี่คนที่ไม่อยากดูมหากาพย์ภาพยนตร์เรื่องยิ่งใหญ่ของจอมโจรสลัดผู้ เลื่องชื่อนามว่า แจ็ค สแปร์โรว์ กับการกลับมาผจญภัยในตอนที่ 4 ของจอมโจรสลัดและผองเพื่อน Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides ภาคนี้ยังนำทีมโดย จอห์นนี่ เด็ปป์ เช่นเดิม กำหนดการฉาย 19 พฤษภาคม 2011 ก่อนอเมริกา

 

 

 


3. Priest นักบุญปีศาจ


ภาพยนตร์ แนวแอ็คชั่น ไซไฟสุดมันส์ เรื่องราวการต่อสู้ของนักบุญกับแวมไพร์ นำแสดงโดย พอล เบ็ตตานี่ และ เม็กกี้ คิว กำหนดการฉาย 12 พฤษภาคม 2011

 

 

 2. Fast Five เร็ว…แรงทะลุนรก 5


การ กลับมาของทีมซิ่งสะท้านเมืองที่จะมาระเบิดความมันส์ให้เราได้ชมกันอีกครั้ง กับบรรดาเหล่าซุปเปอร์สตาร์นักบู๊อย่าง วิน ดีเซล พอล วอล์คเกอร์ และ เดอะ ร็อก 05 พฤษภาคม 2011 นี้เจอกับพวกเขาแน่นอน

 

 

 

 


1. Thor เทพเจ้าสายฟ้า


จาก การ์ตูนเรื่องดังสู่ภาพยนตร์แอ็กชั่นฟอร์มยักษ์เรื่องยิ่งใหญ่แห่งปี Thor เทพเจ้าสายฟ้า ตำนานเทพเจ้าซุปเปอร์ฮีโร่ที่ทุกคนรอคอย กำหนดการฉาย 28 เมษายน 2011

ขอบคุณข้อมูลจาก
www.toptenthailand.com

เก็บตกเรื่องราวดีดีจาก http://movie.sanook.com


หมวดหลัก
สรรสาระชีวิต


หมวดย่อย
 
นายแทม นายแทม ดอทคอม ™ 2007 - 2020
อนุญาตให้คัดลอกเนื้อหา ยกเว้นเพื่อการค้า

 นายแทม ดอทคอม |  นายแทม ดอทคอม
 นายแทม ดอทคอม |  @naitam

โดย ห้างหุ้นส่วนสามัญ นายแทม เว็บดีไซน์
ปณจ. 26 หางดง เชียงใหม่ 50230
052-081830