นายแทม ดอทคอม
 
 วันพฤหัสบดีที่ 27 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 13:46 น.

Line Creators Market ทำสติ๊กเกอร์ Line ขายกันดีกว่า

นายแทมชวนหาเงินออนไลน์ ›› ตัวแทนขายสินค้าบริการ
ผู้เขียน :

คุยกับนายแทม


คำค้น :

Line Creators Market ทำสติ๊กเกอร์ Line ขายกันดีกว่า

มีข่าวสำหรับคนมีความคิดสร้างสรรค์ ที่อยากทำเงินจากการขายของให้กับคนทั่วโลกมาฝากครับ เมื่อ Line แอพพลิเคชั่นแชตข้ามแพลตฟอร์มชื่อดังจากญี่ปุ่น เตรียมเปิดตัว Line Creators Market สำหรับผู้ใช้งานทั่วไป ให้สามารถสร้างสติ๊กเกอร์มาขายได้ใน Line Web Store บนแอพไลน์ได้เร็ว ๆ นี้

ขั้นตอนการสมัครก็ไม่ยากครับ เพียงคลิ๊กที่ลิงค์นี้ (ภาษาอังกฤษ) อ่านรายละเอียดที่หน้าเว็บและทำตามขั้นตอนไปเรื่อย ๆ เริ่มโดยใส่รายละเอียดของคุณเพื่อลงทะเบียนให้ครบถ้วน , เลือกสติ๊กเกอร์ที่คุณสร้างไว้เพื่อใส่ในระบบได้สูงสุด 40 สติ๊กเกอร์ , จากนั้นก็รอให้ทาง Line ตรวจสอบสติ๊กเกอร์ของคุณว่าถูกต้องตามระเบียบ และเงื่อนไขหรือไม่

หาก Line อนุมัติ สติ๊กเกอร์ของคุณจะถูกขายผ่านทาง Line Web Store ทั้งนี้ คุณไม่สามารถตั้งราคาขายได้เองนะครับ ซึ่ง ราคาทุกแบบจะถูกตั้งไว้ที่ 100 เยน หรือ ประมาณ 30 บาท และทางไลน์จะหักยอดขายทั้งหมด 50% ให้กับทางไลน์ ส่วนอีก 50% จะโอนเข้าทางบัญชีธนาคาร (ก็คือ ได้ 15 บาทต่อการดาวโหลด)

ใครที่ สนใจก็ไปสมัครได้กับทาง Line Creators Market ไว้ก่อนเลยครับ และแน่นอนผมสมัครแล้ว จะทำสติ๊กเกอร์ "Naitam" เอกลักษณ์ทรงผมหัวแห้ว ตาตี่ ขาย คิคิ โดยบริการ Line Web Store จะเริ่มให้บริการเร็ว ๆ นี้ แต่ไม่แน่ใจว่าจะขายเฉพาะในประเทศนั้น ๆ หรือว่า ขายกันเป็นโซนนะครับ รอดูรายละเอียดเพิ่มเติมครับ

ที่มา : line


หมวดหลัก
หาเงินออนไลน์


หมวดย่อย
 
นายแทม นายแทม ดอทคอม ™ 2007 - 2022
อนุญาตให้คัดลอกเนื้อหา ยกเว้นเพื่อการค้า

 นายแทม ดอทคอม |  นายแทม ดอทคอม
 นายแทม ดอทคอม |  @naitam

โดย ห้างหุ้นส่วนสามัญ นายแทม เว็บดีไซน์
ปณจ. 26 หางดง เชียงใหม่ 50230
052-081830