นายแทม ดอทคอม
 
 วันอาทิตย์ที่ 18 มกราคม 2558 เวลา 09:28 น.

คำตอบของพ่อ เมื่อลูกชายฝาแฝด The Rhodes Bros สารภาพว่า

เรื่องเล่าของนายแทม ›› เก็บเรื่อยเปื่อยมาใส่กล่อง
ผู้เขียน :

คุยกับนายแทม


คำค้น :

คำตอบของพ่อ เมื่อลูกชายฝาแฝด The Rhodes Bros สารภาพว่า

เมื่อพี่น้องฝาแฝดตัดสินใจโทรไปสารภาพกับพ่อ ถึงความจริงที่ทั้งคู่ปิดบังมานานกว่าสิบปีว่า "พวกเขาเป็นเกย์" ความหวั่นเกรงก็ก่อตัวขึ้นอย่างห้ามไม่ได้ แต่ปฏิกิริยาตอบกลับจากคุณพ่อก็ทำให้สองพี่น้อง รวมถึงแฟนคลับ กลับต้องหลั่งน้ำตา

แอรอน โรห์เดส และ ออสติน โรห์เดส นายแบบฝาแฝดวัย 19 ปี ได้สร้างแชนแนล The Rhodes Bros บน YouTube.com ตั้งแต่เดือนกรกฎาคมปีที่แล้ว และได้รับความนิยมล้นหลามมีผู้ติดตามกว่า 97,000 คน

โดยนำเสนอเรื่องราวสนุก ๆ และชีวิตส่วนตัวบางแง่มุมแชร์ให้แฟน ๆ ได้ชม ในที่สุดก็มาถึงจุดที่ทั้งคู่ ตัดสินใจเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงให้แฟนคลับได้รู้ว่า "พวกเขาเป็นเกย์"

แต่ก่อนที่คนอื่นๆ  จะได้รู้เรื่องนี้ เขาอยากให้ "พ่อ" ซึ่งเป็นบุคคลสำคัญที่สุดของเขาได้ทราบเรื่องนี้ก่อนจากปากของพวกเขาเองก่อนใคร

แอรอน กับ ออสติน บอกผ่านคลิปวีดีโอว่า คนอื่น ๆ ในครอบครัวของเขารู้เรื่องนี้กันหมดแล้ว ยกเว้นแต่พ่อ พ่อซึ่งเลี้ยงพวกเขามาคนเดียวหลังจากแม่แยกทางไป พ่อซึ่งทำงานในคุกและเป็นผู้ชายที่ไม่ค่อยเปิดเผยความรู้สึก พ่อที่พวกเขากลัวว่าจะรับไม่ได้หากได้ทราบว่าลูกชายทั้งคู่เป็นเกย์

แต่ในที่สุดทั้งคู่ก็ตัดใจกดโทรศัพท์หา อ้ำอึ้งพูดไม่ออก เหมือนคำคำนั้นจุกอยู่ที่คอ น้ำตาเริ่มไหลออกมา และในที่สุดคำนั้นก็หลุดออกมา

"พ่อครับผมเป็นเกย์...ออสตินก็ด้วย"


ผู้เป็นพ่อ ถึงแม้จะอึ้งไปกับสิ่งที่ลูกชายสารภาพไปชั่วขณะนั้น แต่คุณพ่อตอบกลับด้วยคำพูดที่ทำให้ต้องหลั่งน้ำตามากขึ้น
"โอเค ถ้ามันคือสิ่งที่ลูกเป็น ลูกก็เป็นผู้ใหญ่แล้วนะ และก็โตในยุคที่ต่างจากพ่อมาก พ่อไม่รู้จะพูดอะไรดี แต่ลูกรู้ไว้นะว่า พ่อรักลูก และนั่นจะไม่มีวันเปลี่ยนแปลง พ่อเลิกเป็นพ่อของลูกไม่ได้หรอก"


คลิปวิดีโอนี้ได้รับการเข้าชมแล้วมากกว่า 3 ล้านครั้ง ในระยะเวลาเพียง 2 วัน หลังจากที่ได้อัพโหลดเพื่อเผยแพร่เมื่อวันที่ 14 มกราคม 2558 ที่ผ่านมา

 

.....
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก คุณ  The Rhodes Bros  สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

 

หมวดหลัก
สรรสาระชีวิต


หมวดย่อย
 
นายแทม นายแทม ดอทคอม ™ 2007 - 2023
อนุญาตให้คัดลอกเนื้อหา ยกเว้นเพื่อการค้า

 นายแทม ดอทคอม |  นายแทม ดอทคอม
 นายแทม ดอทคอม |  @naitam

โดย ห้างหุ้นส่วนสามัญ นายแทม เว็บดีไซน์
ปณจ. 26 หางดง เชียงใหม่ 50230
052-081830